Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Thanh lý bàn giám đốc giá rẻ tại Hà Nội

Thanh lý bàn giám đốc giá rẻ tại Hà Nội

  11/03/2017

  NGUYỄN MINH HUẤN

Bạn đang tìm bàn giám đốc, mua chưa biết mua ở đâu giá cả hợp lý mà chất lượng, làm thế nào để có bộ bàn ghế giám đốc thật sang trọng, lịch sự, xứng đáng với chức trách của giám đốc, trong khoản tài chính eo hẹp? Và bạn thường nghĩ ngay rằng sẽ lựa chọn bộ bàn giám đốc mới tại các trung tâm siêu thị, các cửa hàng nội thất… Nhưng vì eo hẹp kinh phí nên đành phải lựa chọn bàn có chất lượng kém đảm bảo, hay diện tích eo hẹp, không đủ tiện ích. Và chắc chưa khi nào bạn nghĩ rằng sẽ lựa chọn một công ty chuyên cung cấp thanh lý bàn ghế văn phòng để chọn cho mình những chiếc bàn giám đốc thanh lý. Chúng tôi hoàn toàn hiểu điều đó. Bởi ai cũng nghĩ rằng, hàng thanh lý thì không đảm bảo, không chất lượng, hơn nữa sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của giám đốc.

thanh lý bàn giám đốc cao cấp giá rẻ

Chúng tôi được thành lập để đáp ứng nhu cầu và làm thay đổi suy nghĩ của các bạn. Với một khoản kinh phí hạn hẹp, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi-thanh lý bàn ghế giám đốc , Ánh Phát bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn những mẫu sản phẩm bàn giám đốc đa dạng mà giá thì chỉ bằng 1/3 thị trường. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng đến 99% và đã được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường. Ngoài ra trước khi đặt mua, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nội thất miễn phí, được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại văn phòng cho bạn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

thanh lý bàn giám đốc

Và đặc biệt, bạn hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng chúng tôi. Bởi chúng tôi sẽ bảo hành toàn bộ sản phẩm bàn ghế giám đốc trong vòng từ 3-6 tháng và bạn sẽ được đổi 1 lấy 1 đối với những sản phẩm bị lỗi trong thời gian bảo hành.Đến đây, bạn đã đủ yên tâm chưa ạ!
Nội thất cũ Ánh Phát đã hoạt động được một thời gian trên thị trường và sự tin tưởng của các bạn, chính là động lực để Ánh Phát tiếp tục phát triển. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ với công ty nội thất Duy Phát - chuyên cung cấp thanh lý nội thất văn phòngchúng tôi sẽ phục vụ tận tình, hết mình vì bạn.

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381