Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Thanh lý bàn ghế văn phòng làm sao để không lãng phí?

Thanh lý bàn ghế văn phòng làm sao để không lãng phí?

  28/02/2017

  NGUYỄN MINH HUẤN

Hàng năm, các công ty, văn phòng, trường học sẽ phải đối mặt với việc thanh lý bàn ghế văn phòng đã cũ, hỏng, không còn cần thiết nữa hoặc đơn giản chỉ là không còn hợp mốt thị trường nữa. Những doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nổi tiếng như Hòa Phát, Xuân Hòa hàng năm đều có những đợt dọn kho hàng. Họ thực sự cần thanh lý những bộ bàn ghế lỗi mốt để tập trung cho một kiểu dáng mới trong năm tới. Những bộ bàn ghế văn phòng này thậm chí còn mới tới 100%. Công ty nội thất Ánh Phát chúng tôi chuyên thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng với giá cả phải chăng và chất lượng hàng đầu trên thị trường.

một vài câu hỏi mà người dùng hay đặt ra:

chất lượng đầu vào của những mặt hàng thanh lý bàn ghế văn phòng tại công ty nội thất Ánh Phát chúng tôi là thế nào?

công ty nội thất Ánh Phát chúng tôi sẽ phân phối hàng ra sao?

 độ bảo hành khi mua bàn ghế văn phòng tại công ty nội thất Ánh phát là như nào?

au khi được phỏng vấn giám đốc công ty nội thất Ánh Phát, ông Nguyễn Minh Huấn cho biết:

Công ty nội thất Ánh Phát nhập thanh lý bàn ghế văn phòng từ hai nguồn: Thứ nhất: những sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng lỗi mốt, song chất lượng mới tới 100%, vẫn còn chắc chắn, bền đẹp sẽ được phân phối tới những người tiêu dùng ít cần sanh chảnh. Hoặc những công ty, văn phòng vừa, nhỏ,  hoặc mới start up bởi vì số lượng là có hạn.

Thanh lý bàn ghế văn phòng - bàn họp Hòa Phát

thứ hai: Công ty Nội thất Ánh Phát sẽ chung tay cùng các công ty, văn phòng, trường học lớn cần thanh lý bàn ghế cũ, hỏng, không còn cần thiết với giá cả phải chăng. Sau khi thu mua Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi chuyển tới kho hàng để phân loại hàng sau đó xưởng để tiến hành nghiền nhỏ và ép lại. Với nguyên liệu từ những nguồn nổi tiếng, tin cậy và quy trình đạt chuẩn quốc gia, công ty Nội thất Ánh Phát chúng tôi sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng không kém với hàng hóa nhập khẩu mà giá cả hoàn toàn Việt Nam.

Thanh lý bàn ghế văn phòng - Bàn giám đốc gỗ tự nhiên

chúng tôi nhận thanh lý tất cả các sản phẩm như: bàn ghế văn phòng, bàn ghế nhân viên, tủ hồ sơ, bàn ghế học sinh, giường tủ gia đình, thiết bị nội thất văn phòng… Với những sản phẩm từ gỗ tự nhiên, công ty Ánh Phát chúng tôi sau khi tiến hành phân loại sẽ quyết định sử dụng tiếp cho các sản phẩm lắp ghép hoặc làm nguyên liệu cho thiết kế của công ty.

công ty Nội thất Ánh Phát chùng tôi, hân hạnh đồng hành cùng các bạn

Địa chỉ: Số 282 – Ngõ 300 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại: 0914278381

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381