Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại Hà Đông

Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại Hà Đông

  09/01/2017

  NGUYỄN MINH HUẤN

Bạn  muốn mua thanh lý bàn ghế văn phòng để nâng cấp hay thay đổi phong cách cho phòng làm việc? Bạn cần trang bị thêm bàn ghế cho phòng làm việc nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí cho nó? Trung tâm chuyên thanh lý bàn ghế cũ Ánh Phát sẽ mang đến cho bạn phương án chọn lựa tối ưu cho tất cả các nhu cầu mua bán, thanh lý bàn ghế văn phòng của khách hàng khu vực Hà Đông.

thanh lý bàn ghế tại hà đông

Nói về thanh lý bàn ghế cũ, không ít người sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm đã qua sử dụng, cũ kỹ, chất lượng không còn đảm bảo. Đó chắc chắn là quan điểm sai lầm khi bạn tiếp xúc với các sản phẩm bàn ghế văn phòng mà Ánh Phát cung cấp tại hệ thống cửa hàng trên toàn thành phố Hà Nội nói chung và địa bàn quận Hà Đông nói riêng. Lý do tại sao chúng tôi khẳng định vậy, đó bởi vì:

  • Chuyên viên thẩm định sản phẩm khắt khe cho quá trình mua lại các loại sản phẩm từ các công ty, đơn vị có nhu cầu thanh lý bàn ghế cũ tại Hà đông. Chúng tôi chọn lựa những sản phẩm còn đảm bảo chất lượng sử dụng để giao tận tay các khách hàng của mình.

thanh-ly sofa cũ tại tại hà đông

 

  • Bộ phận hỗ trợ sửa chữa, tái tạo, nâng cấp, bảo dưỡng bàn ghế trước khi chuyển đến các cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng của công ty sẽ giúp cho các loại bàn ghế giữ được tính thẩm mỹ và chất lượng tốt không thua kém bàn ghế mới 100%
  • Giá rẻ lên đến 50% có thể phù hợp với túi tiền của bất cứ khách hàng nào.
  • Dịch vụ vận chuyển, giao hàng tận nơi của công ty thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Đông sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Khách hàng lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng thanh lý bàn ghế cũ, vui lòng thanh toán trước 50% và để lại địa chỉ, chúng tôi sẽ có trách nhiệm vận chuyển đến bàn giao tận nơi cho khách hàng.
  • Bảo hành sản phẩm: trong thời gian bảo hành, nếu khách hàng có yêu cầu kiểm tra, xử lý sự cố nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Bất cứ khi nào có nhu cầu mua bán, thanh lý bàn ghế văn phòng hãy gọi ngay đến 0914278381 để được tư vấn và báo giá sản phẩm hợp lý.

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381