Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

tại sao lại lên mua nội thất của Ánh Phát

tại sao lại lên mua nội thất của Ánh Phát

  11/10/2018

  NGUYỄN MINH HUẤN

Thực trạng chung ở Việt Nam hiện nay khi thiết lập văn phòng, các doanh nghiệp thường chỉ đơn thuần quan tâm tới chức năng sử dụng thông thường của nội thất văn phòng và yếu tố giá cả trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thực tế này bỏ qua một yếu tố vô cùng quan trọng của nội thất văn phòng, đó là trải nghiệm người dùng cũng như những giá trị tích cực nó đem lại cho doanh nghiệp.

Tại các nước phát triển, các doanh nghiệp rất chú trọng đến vấn đề này bằng việc đầu tư vào nội thất văn phòng để mang tới không gian làm việc thoải mái, hỗ trợ tối đa cho nhân viên làm việc..

Nếu nhìn vào các mẫu thiết kế văn phòng tại các nước phát triển như Nhật, Pháp, Thuỵ Sĩ hoặc gần nhất là Hàn Quốc, ta dễ dàng nhận ra được sự khác biệt đến từ thiết kế mới, sự tương phản về màu sắc, và sự hài hòa của các vật dụng trong không gian thiết kế chung. Mặc dù xu hướng nội thất văn phòng quốc tế có nhiều khác biệt với thị trường Việt Nam, tuy nhiên các khác biệt đó không nằm ngoài năm xu thế chính sau:

1. Tập trung vào trải nghiệm người dùng thông qua tính năng

2. Chú trọng cao tới tính thẩm mĩ bởi sự đa dạng về chất liệu và màu sắc

3. Hài hòa cùng không gian làm việc

4. Tôn trọng sự riêng tư, đồng thời khuyến tích tương tác làm việc nhóm

5. Nội thất văn phòng là một thành tố trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Nội thất ánh phát đã nắm bắt được thị trường việt nam và đã đưa gia những nội thất văn phòng giá rẻ đẹp bên bỉ giá rẻ cho nhu cầu người việt nam ta  nội thất ánh phát đã lắp nhất nhiều công trình từ lớn đến to nhỏ các bên văn phòng 

địa chỉ của nội thất Ánh phát số 2 ngõ 300 nguyễn xiển thanh xuân luôn sẵn sàng phuc khác hàng 

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381