Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Sức nóng của thanh lý nội thất văn phòng

Sức nóng của thanh lý nội thất văn phòng

  11/09/2017

  nguyễn minh tuyến

Sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng bao gồm kệ , tủ, bàn ghế, giá sách và các đồ vật khác. Những sản phẩm thuộc những hãng nội thất uy tín khi thanh lý thường cháy hàng nhanh chóng, bạn sẽ không mua được những sản phẩm này nếu không nhanh tay. 

Lý giải sức nóng của thanh lý nội thất văn phòng

Đầu tiên đó chính là về giá cả, so với những sản phẩm nguyên giá thì các sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng có giá thành rẻ hơn từ 40% tới 50%, do đó tạo cơ hội và điều kiện thuận lợi cho các công ty tiết kiệm chi phí. Mỗi một văn phòng khi sắm thường mua đồng bộ nội thất, vì thế sản phẩm sẽ có giá quá ư là phù hợp với túi tiền do giá thanh lý được chiết khấu đi rất nhiều. 

Lý giải sức nóng của thanh lý nội thất văn phòng

Thứ hai, chính là về chất lượng sản phẩm. Thông thường quần áo để lâu hết mode, cũ mốc mới thanh lý, bánh kẹo gần hết hạn với thanh lý. Còn nội thất văn phòng thì không có vấn đề gì cũng thanh lý. Đơn giản vì, một công ty không thể để hàng tồn cồng kềnh bởi chỉ có kho chứa hàng nhất định, mà đồ nội thất chiếm diện tích khá lớn dẫn đến không nhập được hàng mới. Chưa kể đến những đồ nội thất này có giá thành cao không thể đển tiền chết nằm một chỗ, cần thu hồi vốn nhanh. Những lý do đó dẫn đến việc thanh lý bàn ghế văn phòng diễn ra tương đối nhiều để các đại lý có thể lưu thông hàng hóa xoay vòng. Còn về chất lượng sản phẩm không hề bị ảnh hưởng.

Thứ ba, nắm bắt tâm lý khách hàng ai cũng muốn mua hàng chất lượng cao giá rẻ, do vậy thanh lý nội thất văn phòng cũng là một chiếc thuật kích cầu. Những chương trình thanh lý diễn ra là một phương thức quảng cáo thương hiệu quá đồng bộ, dẫn đến sự quan tâm rầm rộ của khách hàng. 

Chưa kể đến những công ty lớn quan tâm đến đồ thanh lý nội thất văn phòng, nhưng đồ thanh lý lại không đủ để đồng bộ văn phòng, và thế lại lựa chọn những sản phẩm còn đủ bộ. Đây là một chiếc thuật thông minh vừa quảng cáo, vừa bán bàn ghế văn phòng cũ, lại bán được hàng mới của các hãng nội thất văn phòng.

TAGS :

091 427 8381