Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Những mẫu ghế văn phòng cũ

Những mẫu ghế văn phòng cũ

  26/04/2017

  NGUYỄN MINH HUẤN

Để tận dụng những vật dụng cũ vẫn còn sử dụng được đồng thời tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều người hiện nay có nhu cầu sử những chiếc ghế văn phòng cũ

Những chiếc ghế văn phòng cũ này hầu hết vẫn còn khá mới và chất lượng những chỉ vì mục đích sử dụng không phù hợp nên chúng mới được người ta bán đi

Một số mẫu ghế văn phòng cũ phổ biến nhất

  • Ghế văn phòng cũ dạng xoay

Đây là kiểu ghế cá nhân hay được sử dụng trong các văn phòng của một cá nhân nào đó. Ghế có thể xoay 360 độ rất tiện dụng. Đặc biệt hơn là chiếc ghế có thể thay đổi độ cao tuỳ theo mức độ của mỗi người sử dụng. ghế được trang bị lớp đệm để cho người ngồi cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Ghế văn phòng cũ đem lại nhiều lợi ích

  • Ghế văn phòng chân sắt cố định

Loại ghế văn phòng này thì được sử dụng với mục đích rộng hơn. Tại các phòng họp hay các hội nghị người ta thường cần một số lượng lớn những chiếc ghế như thế này.

Ghế văn phòng cũ giá rẻ chân sắt sử dụng rất phổ biến

  • Ghế lưới nhập khẩu lưng cao gối đầu.

Đây là một chiếc ghế chất lượng cao được sử dụng tại nhưng cơ quan và hội nghị cao cấp. Chiếc ghế là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước khác và thông thường chúng có giá trị đắt hơn so với những mẫu khác.

Ghế văn phòng cũ có độ bền vẫn rất tốt theo thời gian sử dụng

Ngoài ra còn một số mẫu đặc biệt khác chúng ta có thể tham khảo thêm tại cơ sở nội thất Ánh Phát.

Chất lượng của những chiếc ghế văn phòng cũ này như thế nào?

Mặc dù chúng được xem là những loại hàng thanh lý thế nhưng chất lượng của những chiếc ghế văn phòng này vẫn rất đảm bảo cho người sử dụng trong thời gian rất dài.

Sau khi được thu mua về tại các cơ sở chúng đã được nâng cấp mà làm mới khiến cho chất lượng và mẫu mã vẫn đẹp như mới. Rất nhiều các khách hàng chỉ thích mua những chiếc ghế như vậy vì họ cho rằng không cần thiết phải sử dụng những chiếc ghế mới với giá quá đắt mà hiệu quả đem lại cũng không khác là bao nhiêu. Do vậy mà những chiếc ghế văn phòng cũ này ngày càng được nhiều người sử dụng hơn.

Để có thể chọn lựa nhiều các loại ghế văn phòng cũ khác nhau chúng ta hãy đến ngay các cở sở chuyên thu mua hàng thanh lý cũ và mới như cơ cở nội thất Ánh Phát. Tại đây rất nhiều mẫu ghế được bán với giá rất phải chăng mà có thể chúng ra đang cần.

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381