Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Những mẫu ghế da cao cấp nên có trong văn phòng bạn

Những mẫu ghế da cao cấp nên có trong văn phòng bạn

  23/12/2016

  NGUYỄN MINH HUẤN

Ghế da cao cấp cho lãnh đạo

Điều làm nên sự khác biệt giữa lãnh đạo và nhân viên là ở cái “tầm” của mỗi người. Điều này thể hiện ở năng lực hoạch định chiến lược, xử lý công việc… Tuy nhiên, điểm khác biệt cũng được thể hiện qua những sản phẩm nội thất trong phòng làm việc của họ. Xét theo chiều ngược lại, cũng có thể nói chính vị trí của họ đòi hỏi cần có một thiết kế nội thất phù hợp, xứng tầm.
 

Bàn ghế Ánh Phát là dòng sản phẩm nội thất rất phù hợp cho các văn phòng hiện nay. Đặc biệt, mỗi loại bàn, ghế luôn được chú trọng thiết kế riêng biệt cho từng đối tượng người dùng. Lấy ví dụ với sản phẩm ghế, dòng ghế xoay Ánh Phát được chia làm nhiều loại: ghế xoay nhân viên, ghế giám đốc, ghế trưởng phòng.


Với ghế giám đốc bằng da dạng xoay, sản phẩm này có lớp da mềm cùng đường may kín, hoàn toàn không thấm nước. Chân xoay thường được làm bằng gỗ cao cấp. Sự kết hợp giữa da và gỗ làm nên 1 sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm người đứng đầu doang nghiệp.


Ghế xoay Ánh Phát dùng cho trưởng phòng cũng thường được làm từ da cao cấp, nhằm phân biệt với vải nỉ phổ biến dành cho cấp nhân viên. Ghế da trưởng phòng khác ghế da giám đốc ở kích thước và các chi tiết có phần đơn giản hơn. Lưng ghế có độ ngả có thể điều chỉnh linh hoạt, kết hợp bộ phận để chân khi nằm ngả khiến ghế da cao cấp Ánh Phát như món quà tuyệt vời cho trưởng phòng.


Ghế da cao cấp cho phòng họp

Trong phòng họp, những chiếc ghế da chân quỳ được sử dụng phổ biến bởi sự sang trọng của nó. Chất da thật hoặc da công nghiệp kết hợp cùng chân quỳ từ hợp kim nhôm chắc chắn khiến chiếc ghế phục vụ tốt cho phòng họp. Người ngồi sẽ không cảm thấy gò bó vì lưng ghế có độ ngả hợp lý.

Ghế lưới Ánh Phát thường được dùng cho trưởng phòng, nhưng ở một số công ty, ghế này được dùng cho phòng họp. Dù ở dạng chân xoay hay chân quỳ thì ghế lưới này cũng đem lại vẻ đột phá. Không gian phòng họp sẽ trở nên thật chuyên nghiệp, quy củ.


Các sản phẩm bàn ghế Ánh Phát nói chung, ghế da cao cấp Ánh Phát nói chung đều được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành. Chúng sẽ đem lại một diện mạo hoàn hảo, chuyên nghiệp cho công ty bạn!

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381