Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Những lưu ý về thiết kế nội thất văn phòng

Những lưu ý về thiết kế nội thất văn phòng

  06/11/2017

  nguyễn minh tuyến

Để có thể thiết kế nội thất văn phòng thì các bạn không chỉ phải am hiểu về kiến trúc cũng như cách sắp xếp nội thất văn phòng giá rẻ khoa học và hợp lý, mà các bạn còn phải lưu ý đến những vấn đề về phong thủy. Đây cũng chính là một trong những yếu tố rất quan trọng và cũng sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại trong quá trình hoạt động kinh doanh của công ty.

Phương Đông thường những quan niệm về thiết kế nội thất sao cho hợp lý sẽ giúp cho việc hoạt động kinh doanh của công ty gặp nhiều may mắn và được thuận lợi. Ngược lại thì cũng sẽ có những việc mà bạn cần phải đặc biệt kiêng kỵ, nếu không thì sẽ mang lại những điều trắc trở và xui xẻo. Vì vậy mà bạn hãy lưu ý những điều dưới đây về thiết kế nội thất văn phòng để có thể tránh những điều rủi ro và không may mắn.

Những điều cần phải lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng

Trong văn phòng thì không được giữ đồ hỏng

Khi đồ nội thất bị hư hỏng thò đồng nghĩa rằng nó không còn nguyên vẹn, điều này có thể dẫn đến những điều không may mắn. Vì thế mà các bạn nên vứt đi hoặc là thanh lý bàn ghế văn phòng còn giá trị sử dụng, việc này vừa giúp tăng tính thẩm mỹ và còn vừa giúp diện tích văn phòng được rộng rãi hơn.

Ghế không được quay lưng về phía cửa ra vào

Đối với những văn phòng có diễn tích hợp thường sẽ tận dụng triệt để mọi không gian kê đồ. Nhưng dù có chật đến mức nào thì các bạn cũng không nên để ghế quay lưng với của ra vào. Bởi cửa chính là nơi để có thể hấp thụ được mọi luồng khí tự nhiên, cũng có thể là nguồn khí xấu và tốt. Theo như phong thủy, thì việc ngồi quay lưng về phía cửa sẽ khiến cho các bạn luôn bị động trong mọi tình huống và công việc làm ăn sẽ thường xảy ra các biến cố bất ngờ. Không những thế nó còn khiến cho các bạn luôn cảm thấy lo lắng, bất an và không được minh mẫn làm ảnh hưởng đến công việc.

Trong phòng làm việc thì không được đặt gương

Để cho không gian được sáng sủa và rộng rãi hơn thì các gia đình thường sẽ sử dụng gương. Tuy nhiên đối với thiết kế nội thất văn phòng thì điều đó là không nên. Bởi vì nó sẽ làm bạn bị phân tâm, không được tập trung khi làm việc. Và gương còn mang lại những điều xui xẻo và không may mắn.
Trừ khi các bạn kinh doanh nhà hàng hoặc thời trang thì mới cần có gương. Và các bạn cần phải xem xét thật kỹ vị trí để đặt gương sao cho phù hợp để không làm ảnh hưởng xấu đến quá trình kinh doanh.

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381