Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Một số lưu ý khi thanh lý nội thất văn phòng

Một số lưu ý khi thanh lý nội thất văn phòng

  13/05/2017

  nguyễn minh tuyến

 

Bạn muốn mua sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ và đảm bảo chất lượng, hãy đến với nội thất Ánh Phát.

Ngày nay, các sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Bởi vì hàng thanh lý nhưng không có nghĩa là hàng cũ, kém chất lượng. Hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp hàng thanh lý gần như hoàn toàn mới và chất lượng khá tốt. Bạn nên tham khảo các sản phẩm thanh lý của Ánh Phát.

Một số lưu ý khi thanh lý nội thất văn phòng

Khi bạn chọn hàng thanh lý nội thất văn phòng, cần chú ý một số điểm sau:

  • Kiểm tra kỹ sản phẩm: vì đồ nội thất nên đa số chất liệu sẽ là gỗ, inox, thép… bạn nên kiểm tra kỹ bạn ghế, tủ… có bị mối, mọt, hư hỏng không, hoặc có bị gỉ không.

  • Phần khung sườn: các thanh kim loại có bị lỏng, gỉ hoặc bị mất.

  • Mùi của đồ nội thất: một số đồ thanh lý nội thất văn phòng sẽ có mùi hắc, khó chịu có thể gây chảy nước mắt thì sản phẩm đó có thể đã bị tẩm hóa chất qua quá trình xử lý, những loại hàng như vậy bạn không nên sử dụng vì về lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Phần viền, góc: những bộ phận này thường dễ bị mục, thấm nước làm giảm độ bền đồ nội thất nên cần kiểm tra xem chúng có được bọc kỹ không.

  • Tỷ lệ chứa nước: nếu tỷ lệ chứa nước của đồ nội thất bị thanh lý càng cao thì sản phẩm càng dễ hư hỏng, bạn có thể dùng tay kiểm tra bằng cách sờ lên những bộ phận không sơn, nếu có độ ẩm cao thì thường sẽ bị cong lên. Hoặc bạn có thể thử một chút nước lên phần không sơn, không bọc lớp bảo vệ, nếu nước thấm nhanh nghĩa là độ ẩm thấp, ngược lại thì đồ nội thất có độ ẩm cao.

Ánh Phát – thanh lý bàn ghế văn phòng

Đến với Ánh Phát, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng của chúng tôi. Hàng hóa được kiểm tra kỹ lưỡng, sửa chữa cẩn thận, làm mới toàn bộ và chất lượng gần như 100%. Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ của Ánh Phát để kiểm tra đồ nội thất trước khi mua hoặc tham khảo trước trên trang web của chúng tôi https://bannoithatvanphonggiare.com/, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng thanh lý nội thất văn phòng và thanh toán online, vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi. Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn để xác nhận địa chỉ, thông tin và giao hàng miễn phí đến cho bạn.

TAGS :

091 427 8381