Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Mẹo hay kiểm tra bàn ghế văn phòng giá rẻ

Mẹo hay kiểm tra bàn ghế văn phòng giá rẻ

  10/11/2017

  nguyễn minh tuyến

Nếu doanh nghiệp mới đi vào phát triển, còn hạn chế về nguồn tài chính, thì chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ được xem là sự lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm chi phí cho bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồ nội thất, bàn ghế cũ được bày bán công khai. Tuy nhiên việc chọn được những sản phẩm thanh lý chất lượng không phải là điều đơn giản. Bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẹo kiểm tra bàn ghế có đảm bảo chất lượng không, trước khi bạn có quyết định chọn mua. Cùng theo dõi ngay sau đây

1. Check sản phẩm có bị mối, mục không

Những đồ nội thất bằng gỗ thì cần kiểm tra sản phẩm có bị mối, mục hay không. Bởi những sản phẩm này, nguy cơ mối mọt rất cao. Để tránh mua bàn ghế văn phòng giá rẻ bằng gỗ nhưng bên trong lại rỗng gần hết

Cách kiểm tra đơn giản là gõ ngón tay lên gỗ, nếu phần rỗng sẽ phát ra tiếng kêu khác. Sau đó, cậy nhẹ lớp gỗ trên bề mặt, nếu thấy vụn mọt rơi ra, chứng tỏ sản phẩm này đã bị hư hỏng không thể dùng được nữa.

2. Kiểm tra mùi của sản phẩm

Nếu thấy sản phẩm có mùi hắc, g khó chịu, chảy nước mắt thì đây là sản phẩm có thể đã qua xử lý, sơn tẩm hóa chất độc hại nhiều, gây tác động xấu đến sức khoẻ người dùng. Vì thế, bạn cần xem xét thật kỹ trước khi mua hoặc tìm đến những cửa hàng chuyên bán nội thất văn phòng giá rẻ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

3. Kiểm tra phần khung sườn

Bạn nên kiểm tra phần khung sườn nếu nội thất làm bằng kim loại. Cách kiểm tra khá đơn giản, bạn nên kiểm tra các thanh, đinh ốc, khung chắc chắn là được có thể dùng. Nếu không chắc chắn, xảy ra tình trạng thiếu hoặc mất cần chú ý lựa chọn lại trước khi mua.

4. Kiểm tra phần viền, góc cạnh của sản phẩm

Đối với những mặt hàng làm từ gỗ ép, gỗ công nghiệp dễ bị thấm nước và hư hỏng nên khi mua cần chú ý những viền góc nhọn được bo bịt chưa, có chắc chắn không. Nếu chỉ có một kẽ hở thì sản phẩm dễ dàng bị thấm nước và làm giảm độ bền.

Khi tỷ lệ chứa nước trong đồ nội thất càng cao, độ bền thấp, vì vậy khi mua cần chú ý đến các tỷ lệ chứa nước của sản phẩm. Kiểm tra bằng cách dùng tay sờ lên những phần không sơn nếu thấy độ ẩm cao thì khả năng cong vênh là rất lớn gây mất thẩm mỹ. Cùng với các biện pháp khác như nhỏ chút nước lên chỗ không sơn của sản phẩm, thấy thấm nhanh thì sản phẩm đó có độ ẩm không cao còn thấm chậm, thấm ít tức là có độ ẩm cao.

Với những mẹo kiểm tra trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn chọn mua được những sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng chất lượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý bàn làm việc hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin

 

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381