Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Mẹo chọn lựa bàn ghế văn phòng hợp lý và tiết kiệm

Mẹo chọn lựa bàn ghế văn phòng hợp lý và tiết kiệm

  06/11/2017

  nguyễn minh tuyến

Một trong nhưng bước quan trọng khi thành lập doanh nghiệp đó là chọn mua bàn ghế nội thất văn phòng, tuy nhiên đối với những doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp thì nó lại là một gánh nặng. Sau đây, Ánh Phát sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết chọn lựa bàn ghế văn phòng giá rẻ và hợp lý.

Bí quyết chọn mua bàn ghế văn phòng hợp lý và tiết kiệm

Ngân sách phải được cân đối hợp lý

Các bạn cần phải xác định được ngân sách của công ty cùng với số vốn đầu tư trang thiết bị và những chi phí để có thể duy trì hoạt động… từ đó các bạn có thể ước tính được khoảng tiền sao cho phù hợp để sử dụng cho việc chọn mua bàn ghế văn phòng.

Các bạn cũng không nên đầu tư quá nhiều tiền vào việc thiết kế nội thất văn phòng, bởi điều này là không cần thiết đối đối với những công ty mới khởi nghiệp, trừ trường hợp bạn đang kinh doanh thời trang, quán ăn hay nhà hàng... Bằng việc ước lượng chi phí thì các bạn có thể sẽ xác định được công ty nên mua bàn ghế loại đắt tiền hay bình dân và nên mua nội thất văn phòng giá rẻ qua thanh lý hoặc là mua mới hoàn toàn... Việc cân đối được ngân sách cũng chính là yếu tố bắt buộc để giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể phát triển lâu dài cũng như là ổn định hơn.

Lựa chọn bàn ghế phù hợp với không gian văn phòng

Các bạn nên chọn lựa những loại bàn ghế văn phòng có kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với không gian nội thất, điều này vừa giúp cho văn phòng được sang trọng hiện đại hơn và vừa giúp không gian được rộng rãi hơn. Dù diện tích của văn phòng có nhỏ hẹp nhưng nếu như bạn biết cách bài trí, sắp xếp đồi nội thất hợp lý thì các bạn cũng có thể biến nó trở nên tiện lợi và thoái mái hơn. Trước khi mua thì cần phải ước tính về vị trí đặt đồ sao cho phù hợp với không gian. 

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Ngoài việc chọn lựa nội thất văn phòng giá rẻ phù hợp với không gian nội thất của văn phòng, thì các bạn cũng nên quan tâm đến lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu như công ty của bạn thường xuyên phải thảo luận và họp bàn thì nên các bộ bàn ghế phải phù hợp với việc thảo luận của nhân viên. Nhưng nếu như công việc mang tính chất riêng tư thì bàn làm việc nên có vách ngăn.

Bên cạnh đó thì đối với những doanh nghiệp khi làm việc chỉ cần sử dụng máy tính để bàn nhỏ hoặc là máy tính cánh nhân thì chiếc bàn chỉ cần dài khoảng 1m là hợp lý. Tuy nhiên với những doanh nghiệp chuyên thiết kế và phải sử dụng loại máy tính cấu hình lớn, thì đôi khi 1 máy sử dụng 2 màn hình và có kèm theo rất nhiều những thiết bị khác như bảng vẽ, ổ cứng, hoặc là loa… thì bắt buộc phải lựa chọn một chiếc bàn lớn.
 

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381