Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Lợi ích khi mua nội thất cũ

Lợi ích khi mua nội thất cũ

  22/11/2017

  nguyễn minh tuyến

Bạn start-up với số vốn ít ỏi? 

Bạn là người có thu nhập không cao? 

Bạn là sinh viên? 

Bạn mới lập gia đình và muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho những vật dụng nội thất? 

Trước tình hình kinh tế ngày càng khó khăn, bạn không thể bỏ ra một khoản ngân sách lớn để trang bị những đồ đạc vật dụng cần thiết cho đời sống sinh hoạt của mình?

Vậy thì xu hướng mua nội thất cũ chính là cách giải quyết hiệu quả những khó khăn tạm thời đó của bạn. Phương án này khá khả quan và mang lại nhiều lợi ích khác nhau, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có thể tồn tại những rủi ro không đáng có.

Lợi ích nổi bật của việc mua nội thất cũ

Nội thất cũ là mặt hàng rất phong phú và đa dạng cả về kích thước, mẫu mã, sản phẩm cho đến thương hiệu. Điều này mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời hạn chế được việc phải mua sản phẩm không ưng ý hay không như mong muốn.

Ngoài ra bạn cũng sẽ khá bất ngờ khi được sở hữu những sản phẩm nội thất văn phòng cũ giá rẻ cực kỳ chất lượng, bền đẹp gần như mới mà số tiền bỏ ra chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3, thaamh chí là rẻ hơn nữa.

Rủi ro khi mua nội thất cũ 

Bên cạnh những lợi ích ưu việt trên thì việc mua nội thất cũ cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Cụ thể như sau:

Bị mua “hớ”: Trên thực tế rất khó để xác định được chính xác giá của món đồ cũ bạn mua dẫn đến tình trạng mức giá không tương xứng với giá trị của sản phẩm. Đôi lúc giá thanh lý đồ cũ không được niêm yết trên sản phẩm mà phụ thuộc vào kinh nghiệm mua hàng của bạn hoặc mức đặt ra của người bán.

Mua phải hàng kém chất lượng: Nếu bạn chọn phải những cửa hàng, đơn vị thanh lý nội thất văn phòng tại Hà Nội không uy tín thì điều này rất dễ xảy ra. Do vậy hãy tham khảo thông tin về những địa chỉ chuyên bán sản phẩm chuyên nghiệp từ bạn bè, người thân... đồng thời xem xét thật kỹ món đồ mà bạn định mua.

Bannoithatvanphonggiare.com là đơn vị chuyên cung cấp bàn ghế thanh lý chất lượng tốt với mức giá cả vô cùng hợp lý. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381