Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Công ty nội thất Ánh Phát

Công ty nội thất Ánh Phát

  23/02/2018

  NGUYỄN MINH HUẤN

 

Công ty nội thất Ánh Phát – chuyên kinh doanh, mua bán, thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ mẫu mã chủng loại đa dạng, chất lượng tốt

Cuộc sống không ngừng phát triển đã tạo tiền đề thúc đẩy cho sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty, doanh nghiệp với nhiều hình thức, loại hình kinh doanh khác nhau. Bạn mới thành lập doanh nghiệp và đang có nhu cầu trang bị sản phẩm nội thất cho văn phòng? Bạn mong muốn có thể tìm kiếm các đồ dùng nội thất thanh lý giá rẻ để tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng thời gian sử dụng lâu dài?

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị đăng bán các sản phẩm nội thất văn phòng thanh lý trên thị trường, bạn phân vân khi lựa chọn đơn vị kinh doanh nội thất uy tín có đầy đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong văn phòng? Với uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thanh lý kinh doanh nội thất văn phòng, công ty nội thất Ánh Phát – địa chỉ uy tín, nơi giải đáp mọi mong muốn về đồ dùng nội thất trong văn phòng của bạn.

Công ty nội thất Ánh Phát – đơn vị kinh doanh nội thất văn phòng thanh lý giá rẻ uy tín

Là địa chỉ không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp, công ty trong thời gian qua, công ty nội thất Ánh Phát – đơn vị uy tín, nơi cung cấp hàng ngàn thiết bị nội thất văn phòng thanh lý cho đông đảo khách hàng.

Trải qua quá trình phát triển hơn 10 năm, bằng uy tín, kinh nghiệm được khẳng định trên thị trường, đến nay, công ty nội thất Ánh Phát tự hào khi trở thành địa chỉ chuyên thanh lý, mua bán nội thất văn phòng số 1 tại Hà Nội với các thiết bị đồ dùng nội thất phong phú đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng như: bàn giám đốc, bàn nhân viên, ghế xoay văn phòng, ghế sofa, tủ hồ sơ, bàn lễ tân... cho tới các loại máy tính, máy in đa dạng.

Những thế mạnh đặc biệt làm nên thương hiệu của công ty nội thất Ánh Phát

Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp: sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các thiết bị nội thất tốt, được đảm bảo về chất lượng, đến với nội thất Ánh Phát, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn các sản phẩm nội thất thích hợp với chất lượng tốt nhất.

Hình thức, mẫu mã đa dạng: với mong muốn mang đến khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong quá trình trang bị đồ dùng cho văn phòng, vì thế chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm phục vụ văn phòng từ bàn ghế tới các thiết bị máy móc.

Giá thành rẻ: là các sản phẩm thanh lý được tuyển chọn kỹ càng, lựa chọn nội thất tại công ty nội thất Ánh Phát, khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí từ 40 – 50% so với việc mua các thiết bị mới.

Định hướng, cam kết tại công ty nội thất Ánh Phát

Với tầm nhìn trở thành địa chỉ cung cấp kinh doanh các sản phẩm nội thất số 1 thị trường, chúng tôi luôn tâm niệm làm việc trên sứ mệnh mang tới các thiết bị nội thất tốt nhất, đa dạng mẫu mã cho các văn phòng.

Thông qua các chính sách như: giao hàng tận nơi – thanh toán tại nhà, hỗ trợ đổi trả trong trường hợp sản phẩm không đúng mô tả, thời gian bảo hành dài hạn… công ty nội thất Ánh Phát – nhà cung cấp, thanh lý nội thất văn phòng chuyên nghiệp trên thị trường.

Luôn cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng, với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công kinh doanh, công ty nội thất Ánh Phát – sự lựa chọn của uy tín, chất lượng.

TAGS :

091 427 8381