Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Chọn cách mua ghế văn phòng làm việc tốt cho sức khỏe

Chọn cách mua ghế văn phòng làm việc tốt cho sức khỏe

  13/03/2017

  NGUYỄN MINH HUẤN

Thời buổi hiện nay kinh tế ngày một phát triển , và từ đó nhiều văn phòng cũng mọc lên nhiều và mỗi con người chúng ta ai ai cũng phải đi làm, và bên cạnh nhưng người đi làm văn phòng hay phải ngồi làm việc 8 tiếng trong một ngày. theo thống kê của bộ y tế thì tình trạng mắc các bệnh về mắt ngày càng gia tăng và tỉ lệ nhân viên văn phòng mắc các bệnh về mắt đứng thứ 2 là 57% sau lứa tuổi tuổi học sinh, sinh viên. Bởi nguyên nhân hâu hết là do tiếp xúc nhiều với máy tính, tư thế ngồi làm việc không đúng quy cách.
Và việc mắc các bệnh về mắt sẽ làm cản trở rất nhiều đến hiệu quả làm việc của nhân viên văn phòng. Vì vậy mà để nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên của bạn, thì cần phải trang bị cho nhân viên của bạn mẫu ghế  làm việc chuẩn theo quy định chung của bộ y tế.

Xem thêm: Chọn bàn ghế văn phòng phù hơp văn phòng

ghế cao gối đầu

Thanh lý ghế văn phòng Ánh phát- mang lại giá trị bền vững cho văn phòng của bạn

Vậy câu hỏi đặt ra là: phải thay đổi lại toàn bộ ghế làm việc mới cho nhân viên trong điều kiện kinh phí đang hạn hẹp như hiện tại sao?
Câu hỏi tưởng chừng như nan giải nhưng sẽ là đơn giản nếu bạn liên hệ với chúng tôi- Ánh Phát chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng. Đây thực sự là giải pháp mà bạn sẽ không ngờ tới. Chúng tôi sẽ đến tận nơi đưa ra mức giá cao nhất để giúp công ty bạn thanh lý ghế cũ, không đạt tiêu chuẩn. Và sẽ cung cấp cho bạn sự lựa chọn với mẫu mã đa dạng, đạt chuẩn. Ngoài ra Ánh Phát còn hỗ trợ bạn vận chuyển, tháo dỡ, lắp ráp tại công ty, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng 

thanh lý ghế văn phòng lưng lươi

Ngoài ra thì việc thanh lý bàn văn phòng cũ hay sẽ giúp cho công ty bạn tiết kiệm được diện tích rất nhiều. Bởi những kỹ sư với kinh nghiệm lâu năm của Duy Phát sẽ giúp bạn thiết kế văn phòng cho hợp lý nhất trong không gian hạn hẹp.
Hơn nữa, trong môi trường làm việc chung thì việc nhiều nhân viên cùng làm việc trong một văn phòng sẽ gây ra tiếng ồn rất nhiều, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc –đặc biệt là bộ phân tư vấn, chăm sóc khách hàng. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến giải pháp, sử dụng bàn làm việc cách âm cho văn phòng của mình.
Vậy bạn chỉ cần gọi điện cho số hotline 0914.278.381 của Ánh Phát- chuyên cung cấp thanh lý nội thất văn phòng, đây sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí hiện tại, mang lại giá trị tương lai cho công ty của bạn.
Duy Phát mang lại giá trị bền vững cho văn phòng của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Thanh lý bàn ghế văn phòng làm sao để không lãng phí?

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381