Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với mọi không gian

Chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với mọi không gian

  21/01/2017

  NGUYỄN MINH HUẤN

Không gian làm việc, cách sắp xếp phòng làm việc của mỗi công ty có ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và sự thăng tiến trong công việc của mỗi chúng ta. Bởi vậy, để có sức khỏe tốt và sự may mắn trong công việc, bạn có thể tham khảo 1 số cách sắp xếp phòng theo phong thủy sau đây.

đăt bàn theo phong thủy

Vị trí của bàn làm việc bạn không nên sắp xếp ở gần cửa ra vào vì đây là nơi đón gió, nhiều cơn gió sẽ là gió độc, không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra bạn cũng nên tránh ngồi ở gầm hành lang, nhà vệ sinh bởi đây là những vị trí tối tăm, nặng nề, không tốt theo phong thủy, ảnh hưởng tới công việc cũng như sự thăng tiến.

Một lưu ý nữa là bạn không nên đặt bàn làm việc quay lưng với cửa (bất kỳ cửa nào) vì như vậy sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc bị phản bội, bởi cửa là nơi đón nhận linh khí, quay lưng với cửa bạn sẽ không đón nhận được linh khí của đất trời.

dịch vụ thanh lý bang ghế văn phòng

Những đồ dùng như sổ sách, giấy tờ, hồ sơ liên quan đến công việc bạn nên đặt ở hướng đông. Điều này sẽ mang lại sự may mắn, hanh thông trong công việc của bạn.

Để phong thủy được tốt cách mua bàn ghế thanh lý chất lượng tốt tại hà nội  bạn nên đặt trên bàn 1 lọ hoa tươi. Hoa tươi không chỉ làm cuộc sống trẻ trung, tươi đẹp mà còn tạo nên 1 năng lượng mới, giúp tinh thần phấn chấn, kích thích sự sáng tạo trong công việc. Lọ hoa bạn nên đặt ở hướng đông để tiếp nhận ánh sáng, rất tốt theo phong thủy. Ngày nào cũng phải thay nước hoa để không bị mùi và duy trì sự tươi mới của hoa.

Ngoài ra trên bàn làm việc, bạn có thể đặt một số loại đồ dùng trang trí mang theo sự may mắn như: Tượng long quy, tỳ hưu, chuông gió, chậu cá, 3 đồng xu, tượng hình gà trống,... Đây đều là những vật dụng mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Trên đây là 1 số gợi ý trong việc sắp xếp phòng làm việc mang lại may mắn trong công việc. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp ích được cho bạn.

TAGS :

091 427 8381