Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Cách mua bàn ghế thanh lý chất lượng tốt tại Hà Nội

Cách mua bàn ghế thanh lý chất lượng tốt tại Hà Nội

  14/01/2017

  NGUYỄN MINH HUẤN

Đối với những ai có ý định mở một công ty để tập tành kinh doanh và thực hiện ước mơ. Tuy nhiên nguồn vốn đầu tư ban đầu thì quá thấp, bạn không đủ kinh phí để đầu tư các vật dụng, trang thiết bị, bàn ghế cũng như tủ kệ mới cho nơi làm việc. Vậy tại sao bạn không thử tìm đến những cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ để mua về sử dụng ma chi phí cực kì tiết kiệm.

thanh lý tủ hồ sơ giá rẻ

Nhiều người cho rằng, bàn ghế và những vật dụng trung bày bên trong được xem như “bộ mặt” của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ thì việc mua dùng lại những đồ nội thất văn phòng cũ là giải pháp vô cùng hữu hiệu. Hầu hết tại những cửa hàng thanh lý đồ nội thất cũ luôn có những sản phẩm mới trên 80% và chất lượng vẫn còn rất tốt, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng và xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra để mua sản phẩm. Đồng thời trên thực tế những sản phẩm sau khi thu mua về đều sẽ được chỉnh sử, làm mới và kiểm tra chất lượng rồi mới mang trưng bày bán lại cho ai có nhu cầu sử dụng.

thanh-ly-ban-ghe-van-phong-cu

Lý do bạn nên lựa chọn cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng ánh phát

Đại đa phần những sản phẩm bàn ghế văn phòng tại cửa hàng của chúng tôi là được thu mua trực tiếp từ những nơi sản xuất, thường là những sản phẩm lắp ráp bị lỗi nhỏ, không đạt chất lượng như hợp đồng giữa nơi sản xuất và đối tác của họ nên bị trả về về hoặc là hàng tồn kho, hàng trưng bày không thể bán được từ các cửa hiệu, cho nên nhiều sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý tại đây gần như chưa qua sử dụng. Một phần rất ít là những sản phẩm được thu mua lại từ những công ty, doanh nghiệp.

Tại cửa hàng chúng tôi có phương tiện vận chuyển chuyên dụng, nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển sản phẩm chúng tôi sẽ sẵn lòng đáp ứng, như thế khách hàng không cần phải tốn công, bận lòng tìm kiếm dịch vụ vận chuyển.

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381