Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

  27/06/2017

  nguyễn minh tuyến

Tìm hiểu về cách thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Văn phòng đại diện chính là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch của một công ty, mộtdoanh nghiệp nên khi thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ cần phải làm rõ được những nét đặc trưng cũng như lĩnh vực hoạt động của công ty đó. Tính thẩm mỹ sẽ được đánh giá trên rất nhiều phương diện khác nhau như là sự pha trộn hài hòa giữa đồ dùng trang trí, bố cục sắp xếp cũng với màu sắc đẹp mắt.

Thiết kế nội thất văn phòng với các vách ngăn di động.

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc thi công nội thất văn phòng làm việc với các dãy bàn dài kèm theo những vách ngăn. Nhưng để có thể phá vỡ tính quen thuộc đó bằng cách tích hợp thêm các kệ lưu trữ để vừa tạo sự ngăn cách giữa các vị trí ngồi mà lại vừa tiết kiệm diện tích mang đến sự thoáng đãng và gọn gàng cho phòng làm việc.

Kiểu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, độc đáo theo phong cách mở là sẽ loại bỏ đi các vách tường kín đáo và tù túng như trước kia. Giúp cho không gian làm việc được mở rộng hơn và nâng cao hiệu suất làm việc. Đối với những văn phòng đòi hỏi sự trao đổi và giao tiếp nhiều trong công việc thì đây sẽ là một không gian vô cùng thoải mái. Kết hợp với kiểu thiết kế sang trọng, tinh tế mà lại vô cùng đơn giản với hai gam màu nâu, vàng sẽ giúp tôn lên nét mạnh mẽ trong trang trí nội thất phòng mở.

Tạo nên sự đổi mới cho thiết kế nội thất văn phòng

Với những văn phòng có diện tích nhỏ thì nên lựa chọn các kiểu thiết kế nội thất văn phòng có nét chấm phá cá tinh, trẻ trung sẽ tạo ra cái nhìn mới mẻ và đồng thời cũng tôn lên vẻ hiện đại cho nội thất văn phòng. Trang trí nội thất văn phòng cần phải tập trung vào ba tông màu cơ bản đó là màu chủ đạo, màu nền và màu nhấn. Thông thường thì màu chủ đạo sẽ dùng cho nội thất, tường hay sàn nhà, màu nền sẽ dùng cho các vị trí như tường nhà và trần nhà còn riêng màu nhấn thì dùng cho các chi tiết nhỏ để có thể gây ấn tượng.

Ứng dụng màu sắc trong các thiết kế còn phụ thuộc nhiều vào tính chất của công việc: đối với những công việc đòi hỏi nhiều về tính nghệ thuật hay ý tưởng cao thì không gian làm việc nên sử dụng màu sơn sinh động, tươi sáng nhằm kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của nhân viên. Còn đối với những vị trí cần sự yên tĩnh nên sử dụng các màu như màu xanh nhạt hay các tông màu trung tính như xanh dương, trắng, xám để tạo cảm giác thư giãn, tươi mát và nhẹ nhàng cho không gian.

Đối với những văn phòng có không gian tương đối nhỏ có thể chọn những kiểu thiết kế sử dụng các loại bàn ghế văn phòng giá rẻ và đa năng để có thể tiết kiệm không gian, hoặ là lựa chọn những vách ngăn từ gỗ. Các kiểu cửa trượt, quay sẽ tạo nên những không gian chức năng riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng và rộng rãi.

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381