Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Bí quyết bảo quản đồ nội thất bằng gỗ luôn bền đẹp với thời gian

Bí quyết bảo quản đồ nội thất bằng gỗ luôn bền đẹp với thời gian

  06/11/2017

  nguyễn minh tuyến

Những loại đồ nội thất bằng gỗ luôn chiếm được thiện cảm cũng như được ưa chuộng bày trí cho không gian của các hộ gia đình và các văn phòng làm việc. Tuy nhiên, tại Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới ẩm gió mùa cho nên sẽ có độ ẩm cao vì thế mà sản phẩm làm bằng gỗ thường rất dễ bị hỏng, bị ẩm móc và sẽ mất đi tính thẩm mỹ của nó. Bài viết dưới đây bàn ghế văn phòng giá rẻ Ánh Phát sẽ giới thiệu đến các bạn bí quyết bảo quản đồ nội thất bằng gỗ luôn bền đẹp và tránh ẩm mốc.

Những phương pháp bảo quản đồ nội thất bằng gỗ luôn được bền đẹp

Phơi ngoài nắng

Nhờ vào ánh nắng của mặt trời mà các đồ gỗ nội thất sẽ luôn được khô ráo cũng như là không xuất hiện tình trạng ẩm mốc nữa. Nếu như có thể, thì các bạn hãy mang đồ nội thất ra ngoài vào những lúc trời nắng hay hãy mở cửa sổ để cho ánh nắng tràn được vào nhà giúp không khí được lưu thông cũng như là cân bằng được độ ẩm. Phương thức này khá đơn giản và không gây tốn kém cũng như là có thể thực hiện dễ dàng, tuy nhiên có một hạn chế đó là không nên sử dụng cách này thường xuyên. Bởi vì nó có thể xe làm nứt nẻ, làm hỏng đồ nội thất bằng gỗ. Khi mang đồ nội thất ra phơi dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời thì các bạn nên phủ một tắm vải mỏng lên trên.

Để đánh bóng bề mặt thì nên sử dụng sơn chống ẩm

Mặt đối với những đồ nội thất bằng gỗ mới hoặc là hàng thanh lý nội thất văn phòng thường sẽ rất dễ bị bám bụi bẩn cũng như là bị ẩm mốc ở bề ngoài. 

Để có thể khắc phục được tình trạng này thì các bạn hãy dùng loại giấy nhám để mài và đánh bóng đồ gỗ, việc này sẽ giúp làm hết sạch lớp ẩm mốc mài xong thì các bạn hãy sơn lên bề mặt gỗ một lớp sơn chống ẩm. Lớp sơn này sẽ  giúp bao phủ cũng như là giúp chống được ẩm mốc, bám bụi và lúc vệ sinh thì cũng sẽ đơn giản hơn nhiều.

Sử dụng gói hút ẩm và máy hút ẩm để bảo quản

Vào mùa xuân thì thời tiết thường bị nồm và độ ẩm trong nhà sẽ tăng cao, cho nên để có thể giữ được cho bàn ghế nội thất giá rẻ khô ráo thì không phải là việc dễ dàng. Với phương pháp sử dụng các gói hút ẩm bằng những loại than hoạt tính được để trong góc tủ và góc nhà hoặc là ở góc bàn thì phần nào đã làm khô không khí cũng như là hút ẩm. Còn phương pháp khác đó là sử dụng máy hút ẩm. Theo những kinh nghiệm ở trong việc bán bàn ghế văn phong giá rẻ của Ánh Phát thì các bạn nên chọn lựa vị trí thật thoáng mát để có thể sắp xếp cũng như là bài trí những đồ nội thất bằng gỗ hợp lý.
 

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381