Nội thất văn phòng giá rẻ

Bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thanh lý bàn làm việc

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng

Bán bàn ghế văn phòng tại Hà Nội

Bán bàn ghế văn phòng tại Hà Nội

  04/08/2017

  nguyễn minh tuyến

Công ty nội thất Ánh Phát cần bán bàn ghế văn phòng tại Hà Nội cho những đơn vị, công ty có nhu cầu về các trang bị mới hoặc bổ sung những loại bàn ghế như:
- Ghế giám đốc, trưởng phòng.
- Bàn ghế của nhân viên.
- Bàn ghế trong phòng họp.
Và những loại nội thất văn phòng khác.

Công ty Ánh Phát chuyên bán bàn ghế văn phòng giá rẻ, chất lượng

Các sản phẩm bàn ghế văn phòng và thanh lý nội thất văn phòng mà công ty chúng tôi hiện đang cung cấp và đáp ứng đầy đủ về số lượng cũng như yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Những tiêu chí về chất lượng luôn được đảm bảo, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và thích hợp để bố trí trong các điều kiện văn phòng làm việc khác nhau.

Tìm hiểu về công ty nội thất Ánh Phát

Công ty nội thất Ánh Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong ý tưởng bán bàn ghế văn phòng nội thất cũ, chuyên mua nội thất văn phòng cũ trọn gói, được chọn lọc và kiểm nghiệm trước khi cung cấp các sản phẩm này đến những cá nhân hay đơn vị có nhu cầu mua bàn ghế đã qua sử dụng. Từ ý tưởng để đi đến thực tế, chúng tôi luôn tích cực hoạt động trong nhiều năm và đã xây dựng được thương hiệu là công ty thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín được nhiều khách hàng hợp tác, yêu thích và lựa chọn.

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng, những loại bàn ghế đã qua sử dụng đạt chất lượng cao, mà giá thành lại rẻ. Với đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, cùng các chế độ khuyến mại, ưu đãi và hậu mãi tốt nhất. Khi mua sản phẩm từ công ty chuyên bán bàn ghế văn phòng giá rẻ-Ánh Phát, nếu như quý khách kiểm tra và phát hiện những điểm không đạt tiêu chuẩn chất lượng như đã thỏa thuận, thì chúng tôi xin hoàn trả tiền hoặc quý khách có thể yêu cầu đổi sang sản phẩm ưng ý nhất.

Thành công của công ty nội thất Ánh Phát có được như ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn ý thức được trách nhiệm trong dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ, nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm và thiết tốt nhất, chất lượng vượt xa so với giá thành, từ đó mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho cá nhân hay đon vị đang có nhu cầu đầu tư về thiết bị, bàn ghế nội thất văn phòng.

TAGS :

Đóng góp ý kiến

091 427 8381